Tuyển gia sư dạy kèm đàn violon tại tư gia

Quý vị đã thấy, để có thể học và biểu diễn đàn vi-ô-lông là một việc không khó nhưng cũng chẳng dễ, bởi ngay khâu đầu tiên trong tư thế, cách cầm đàn & cách kéo thanh vĩ để tạo tiếng nhạc cần phải chuẩn & chính xác thì tiếng đàn  mới có độ vang, độ trong. Điều đó đòi hỏi người học đàn phải có sự hướng dẫn tận tình từ phía giáo viên violon. Chính vì vậy, việc tìm kiếm 1 giáo viên vĩ cầm ở nhà được coi như là một sự chọn lựa hiệu quả để có thể học và trình bày đàn vi-ô-lông 1 cách nhanh nhất. Do thế, khi các học viên tìm tới tập thể gia sư vĩ cầm của trung tâm gia sư, chúng tôi sẽ mang đến:

•    Đội ngũ hiểu rõ về nhạc lý, có kinh nghiệm giảng dạy & trình diễn đàn vĩ cầm nhiều năm, giúp người học yên tâm về tính chuyên nghiệp trong chuyện học đàn violon.
•    Tư vấn cách chọn đàn vĩ cầm theo từng cỡ đàn, hợp với tuổi tác và  đam mê của h.sinh, tạo sự thoải mái khi học tập và   trình diễn đàn vĩ cầm.
•    Phương pháp dạy phù hợp, cùng với với ví dụ trực tiếp về tư thế đứng, cặp đàn violon, cách cầm đàn vi-ô-lông tay trái, cách kéo vĩ tay phải, giúp hsinh có thể tạo nên các tiếng cao trong & có độ vang xa, tránh những trường hợp sai tư thế, không gảy nên được âm thanh của vĩ cầm.
•    Giáo án dạy được soạn từ dễ đến khó, dựa trên các chương trình dạy đàn vĩ cầm   cùng với với nền tảng kiến thức âm nhạc.
•    Thái độ chỉ bảo nhiệt tình, không khí học thoải mái, tạo cho học viên sự yêu thích trong quá trình học tập đàn violon,  giúp h viên nhanh chóng chơi đàn violon 1 cách chuyên nghiệp.
Vậy nên, việc học tập đàn vĩ cầm sẽ trở nên dễ dàng hơn khi các bạn được giáo viên dạy đàn vĩ cầm của trung tâm  chúng tôi dạy từng bước chi tiết, tạo nên nền tảng nhất định trong việc trình diễn đàn violon, giúp các bạn tự tin khi gảy lên các bản nhạc với âm thanh trong, vang xa. & trung tâm gia sư chúng tôi tin rằng sau quá trình học tập, mọi người sẽ:
•    Am hiểu về nhạc lý, các cách đọc nốt để có thể đánh nên một bài nhạt hoàn chỉnh, tránh ngắt quãng khi đánh

 Đàn violon, làm nên độ du dương trong tác phẩm.
•    Kết hợp chính xác tư thế giữa việc cặp đàn, bấm nốt &  kéo vĩ giúp các bạn có thể chơi đàn một cách đơn giản, tạo nên giai điệu thanh thoát, vang trong.
•    Tập luyện kỹ thuật chơi  đàn chuyên nghiệp, giúp bạn có thể tự tin độc tấu violon hoặc hòa tấu với những dụng cụ khác.

Hotline 0909774995-0866767467 Cô Hiếu-Thầy Huy
Nguồn: giao vien day kem violon

Advertisements