Cần tìm gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà

Hiểu rỏ được vai trò cần thiết của lớp 5, năm chuyển tiếp giữa hai khối, gia sư dạy học sinh lớp 5 tận nhà đặc biệt bổ sung nền tảng quang trọng cho học viên mất gốc, bồi dưỡng cho học sinh xuất sắc, luyện thi chuyễn cấp, thi chuyên (TĐN,LHP,phổ thông năng khiếu, ..). Thầy cô nâng cao không chỉ kiến thức mà còn bổ trợ các em học sinh chuẩn bị đầy đủ khả năng tư duy cùng kỹ năng thực hành.  day kem lop 5
Tập thể các gia sư cho học sinh lớp 5 là các thầy cô giáo kinh nghiệm, các bạn sinh viên học chuyên ngành sư phạm, đã đi dạy kèm, kỹ năng truyền đạt dể hiểu & tác phong chuẩn mực, đảm bảo sẽ mang đến sự thay đổi đáng kể kết quả học tập của học sinh trong thời gian 2 tháng đầu.

PHƯƠNG CHÂM CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ CHÚNG TÔI 

  • Phương pháp gảng dạy ngắn gọn, nắm chắc chương trình học Bộ Giáo dục vừa mới ban hành. Tin chắc rằng các bé tiếp thu vượt trội qua mỗi buổi học.

•Giáo viên giảng dạy lớp 5 tại tư gia phương châm đặt hiệu quả giảng dạy lên trên hết
•Giáo viên giảng dạy lớp 5 tại tư gia đảm bảo các cháu quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
•Dịch vụ gia sư tại tư gia sẽ để học sinh được trãi nghiệm miễn phí trong 1 đến 2 ngày đầu chương trình học trước khi gia sư, giáo viên chính thức bước vào giảng dạy. Bằng kiến thức chuyên ngành cộng với kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp nhiều năm của hàng ngũ gia sư tận tâm và uy tín chúng tôi đảm bảo sẽ trao dồi phương pháp học lớp 4 đến các em, giúp học sinh hiểu bài nhanh và đam mê trong việc học.

Chi tiết: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-lop-5-tai-nha.html

Advertisements